Bán đất khu công nghiệp Becamex Đồng Phú Bình Phước

Ngày đăng: 06/07/2021 00:34:Sáng

Becamex Đồng Phú Bình Phước dược phê duyệt triển khai trên quỹ đất 6.300ha đang trở thành tâm điểm tại khu vực. Hứa hẹn sẽ trở thành cú hích ngoạn mục cho Đồng Phú bứt phá phát triển ngoạn mục trong tương lai gần.

Tình hình thị trường nhà đất trên địa bàn Đồng Phú

Bình Phước là một trong những địa bàn kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam với thế mạnh lớn về công nghiệp. Bất động sản nơi đây cũng ẩn chứa tiềm năng lớn trong kinh tế công nghiệp và đô thị, dịch vụ.

Từ thời điểm lên thành phố Đồng Xoài 2018, Bình Phước đã có những cơn sốt nhà đất gia tăng chóng mặt. Nhiều trục đường, khu vực sầm uất ghi dấu ấn của sự tăng giá nhà dất mạnh mẽ phải kể đến như tuyến DT741 trên địa bàn TP Đồng Xoài và khu vực Chơn Thành. Những khu vực này hút nhà đầu tư và người mua an cư chính là nhờ đòn bẩy bởi cụm KCN Bắc Đồng Phú và Bắc Đồng Phú B. Khu công nghiệp phát triển kéo thu nhu cầu nhà ở của cán bộ, chuyên gia và công nhân lao động đẩy thị trường nhà đất phát triển.

Năm 2020, tỉnh ủy Bình Phước tiếp tục đẩy mạnh mở rộng phát triển công nghiệp trên địa bàn Đồng Phú. Becamex Đồng Phú Bình Phước chính là điểm nhấn chủ đạo khi chính thức được hình thành.

Với KCN Đồng Phú đã trở thành tiềm năng cực lớn cho kinh tế của huyện. Bất động sản khu vực huyện Đồng Phú và vùng ven theo đó được dịp hưởng lợi và tạo đà sức bật với giá tăng nhanh trong thời gian qua. Với những động thái nhanh chóng mở rộng KCN, tiến độ hạ tầng đầy nhanh tỷ lệ thuận với giá đất nền Đồng Phú tăng cao. Phân khúc đất nền, nhà đất khu đô thị trở thành tâm điểm hút các nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Cùng với khu công nghiệp, Đồng Phú còn hưởng lợi từ hệ thống mạng lưới hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản, kết nối nhanh chóng đến các vùng trọng điểm. Hơn thế, Becamex đã có kinh nghiệm trong việc đưa BĐS KCN lớn cả nước tiến lên vững chắc như Bình Dương, KCN Mỹ Phước, KCN VSIP, KCN Bàu Bàng…

 Becamex Đồng Phú

Bán đất khu công nghiệp Becamex Đồng Phú Bình Phước giá tốt nhất thị trường

Nhà đất Chiến Thắng sở hữu nhiều nền đất tại Becamex Đồng Phú Bình Phước cần bán.

Đất nằm ngay sát KCN Đồng Phú rộng 6.317ha

Tại vị trí thuận lợi, khách hàng có thể kinh doanh đa ngành nghề

Bán đất khu công nghiệp Becamex Đồng Phú Bình Phước nằm trên mặt tiền đường lớn, trải nhựa rộng 29m

Giá bán đất KCN Becamex Đồng Phú chỉ từ 400 triệu đồng/lô

Đát phân lô có sổ hồng riêng từng nền,

Đảm bảo khách hàng mua được đất Becamex Đồng Phú rẻ nhất thị trường và đẹp nhất khu vực

Chúng tôi bao lo mọi thủ tục và sang tên công chứng ngay trong ngày

 Becamex Đồng Phú

Quý vị có nhu cầu mua đất Đồng Phú cho mục đích thể kinh doanh mọi ngành nghề ngay lập tức, những ngành dịch vụ phục vụ cán bộ, chuyên gia, công nhân khu công nghiệp không bao giờ thất bại. Những nhu cầu thiết yếu luôn gia tăng không ngừng.

Có thể xây nhà để ở, xây cư xá cho công nhân thuê hay kinh doanh các dịch vụ cuộc sống như tạp hóa, quán ăn, cafe…

Chúng tôi tư vấn mọi thủ tục vay vốn ngân nhanh chóng, lãi suất ưu đãi nếu khách hàng cần. Cam kết người mua đất Becamex Đồng Phú nếu không tiếp tục đầu tư có nhu cầu bán lại, chúng tôi sẵn sàng thu mua lại giá cao hơn giá mua, nhà đầu tư chắc chắn có lời.

Quý vị liên hệ với chúng tôi để cập nhật giá đất từng vị trí, khu vực cụ thể quý vị cần.

Ngoài ra nhà đất Chiến Thắng nhận thu mua, Ký gửi đất nền khu công nghiệp Becamex Đồng Phú theo giá mong muốn của quý khách.

Xem thệm: tại đây

Mọi thông tin quý khách vui lòng gọi ngay:

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản CHIẾN THẮNG

Trụ sở: Đường NE8 , Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

zalo : 0934.020.537 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

https://myphuoc3.com.vn