Bán đất Mỹ Phước 3 khu I giá rẻ nhất thị trường- sổ hồng riêng từng nền

Ngày đăng: 04/06/2021 22:29:Chiều

Bán đất Mỹ Phước 3 khu I nằm trong vùng điều kiện phát triển kinh tế sôi động của tỉnh Bình Dương. Nơi tọa lạc khu hồ sinh thái tọa bầu không khí trong lành mát mẻ cho toàn khu Mỹ Phước.

Bán đất Mỹ Phước 3 khu I với nhiều lợi thế nổi trội

Nằm trong khu đô thị Mỹ Phước 3, khu I hưởng nhiều lợi thế tiện ích nổi trội. Nơi được quy hoạch trở thành trung tâm của Bến Cát.

Mỹ Phước 3 thuận tiện kết nối khi hai trục giao thông huyết mạch cấp quốc chạy qua là tuyến Mỹ Phước – tân Vạn và tuyến đường Vành Đai 4. Kế cận khu I Mỹ Phước 3 là khu công nghệ cao.

Giao thông nội khu Mỹ Phước 3 khu I cần bán sở hữu hệ thống giao thông thông thoáng với mặt đường rộng 16m, 25m, 62m, thuận lợi trong di chuyển. Nhờ đó cư dân kết nối đến TP Mới Bình Dương và đến TPHCM vô cùng nhanh chóng.

Bán đất Mỹ Phước 3 khu I được đánh giá là khu phố thương mại trung tâm của Mỹ Phước. Nơi hiện hữu hàng loạt các dịch vụ tiện ích săn có như chợ, công viên, trường học, trung tâm thương mại, cư xá công nhân… Sự phát triển nhộn nhịp sầm uất đa tiện ích nâng cao chất lượng tiện nghi cuộc sống cho cư dân.

Đặc biệt một ưu thế nổi trội khiến nhiều nhà đầu tư “săn” đất khu I Mỹ Phước 3 chính là nơi sở hữu hồ sinh thái Hoàng Gia rộng 38.5ha, nơi được coi như “lá phổi xanh” của toàn khu vực Mỹ Phước 3.

Bán đất Mỹ Phước 3 khu I giá rẻ nhất thị trường, pháp lý minh bạch

Nhà dất Chiến Thắng sở hữu số lượng lớn nhà đất khu I Mỹ Phước 3 cần bán giá rẻ nhất thị trường, pháp lý minh bạch, đáp ứng mọi nhu cầu nhà đầu tư và người mua an cư.

Đảm bảo nhà đất khu I toàn bộ đã được hoàn thiện đầy đủ các thủ tục pháp lý sổ hồng, sỏ đỏ đất thổ cư cấp 100% đến các nền đất. Chúng tôi bao lo mọi thủ tục giấy tờ sang tên chuyển nhượng tại phòng công chứng cho khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ nhà đất từ vị trí lô góc đẹp, mặt tiền đường lớn thuận lợi cho kinh doanh đến các lô trong hẻm ngõ yên tĩnh, gần tiện ích thích hợp an cư. Đặc biệt giá bán đất Mỹ Phước 3 khu I rẻ thích hợp với các gia đình trẻ mới lập nghiệp.

Mọi nhu cầu khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp nhất với quỹ đất dồi dào để quý vị chọn được mảnh đất ưng ý thích hợp.

Cam kết quá trình mua bán đất diễn ra minh bạch, công khai với dịch vụ công chứng thuận lợi nhất. Đặc biệt sau khi mua đất Mỹ Phước 3 vì bất kỳ lý do gì khách hàng cần bán lại chúng tôi sẵn sàng thu mua lại với giá cao.

Giá bán đất Mỹ Phước 3 khu I chỉ từ 1.2 tỷ/nền tiêu chuẩn 150m2.

Quý vị liên hệ với chúng tôi để cập nhật giá đất từng vị trí, khu vực cụ thể quý vị cần.

Ngoài ra nhà đất Chiến Thắng nhận thu mua, Ký gửi đất nền khu công nghiệp Mỹ Phước 3 theo giá mong muốn của quý khách.

https://aeland.com.vn/can-mua-dat-my-phuoc-3/

Mọi thông tin quý khách vui lòng gọi ngay:

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản CHIẾN THẮNG

Trụ sở: Đường NE8 , Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

zalo : 0934.020.537 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

https://myphuoc3.com.vn

BẤT ĐỘNG SẢN CHIÊN THẮNG

BẤT ĐỘNG SẢN CHIÊN THẮNG