Bán đất Mỹ Phước 3 khu H giá rẻ nhất thị trường

Ngày đăng: 02/06/2021 23:28:Chiều

Bán đất Mỹ Phước 3 khu H nơi có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất khu vực, được ví như “Phú Mỹ Hưng” của Bình Dương. Theo đó mang đến cuộc sống tiện nghi hiện đại và không gian sinh thái lý tưởng cho cư dân. Chính bởi vậy thu hút đông đảo khách hàng là nhà đầu tư và người mua an cư quan tâm.

Đặc điểm đất Mỹ Phước 3 khu H cần bán

Với nhiều lợi thế trung tâm, khu H hưởng nhiều ưu thế trong quy hoạch và định hướng tầm nhìn phát triển tương lai.

Nơi đây được các nhà hoạch định chính sách quy hoạch là trung tâm hành chính Nam Bến Cát. Cùng với đó các trục giao thông huyết mạch chạy qua khu H Mỹ Phước 3 như đường Mỹ Phước – Tân Vạn; đường Vành Đai 4. Nhờ hệ thống giao thông thuận tiện nên dễ dàng kết nối đến trung tâm TP Mới Bình Dương và TPHCM.

Quần thể đất Mỹ Phước 3 khu H rất thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt chất lượng cao khi hiện hữu hệ thống các trung tâm thương mại sầm uất, công viên xanh và đa tiện ích trường học, nhà trẻ, khu thể thao, khu đô thị sinh thái Ecolakes nằm trên địa bàn khu H… Nhờ những tiện nghi tiện ích này dân cư thu nhập cao hội tụ sinh sống về đây. Theo đó các loại hình kinh doanh sinh lời cũng phát triển nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống.

Bán đất Mỹ Phước 3 khu H với lợi thế lý tưởng khi được chọn là trung tâm hành chính nên hội tụ nhiều dịch vụ hành chính công tập trung dễ dàng cho cư dân. Cùng với đó có sông sinh thái tạo cảnh quan xanh mát lý tưởng bà môi trường sống trong lành.

Thiết kế theo tiêu chuẩn Songapore nên khu H Mỹ Phước 3 hiện đại, văn minh, tiện ích và ưu điểm không giới hạn quy cách xây dựng. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể chọn mua đất nền và xây dựng theo mục đích an cư hay kinh doanh nhà hàng, khách sạn, xây trụ sở văn phòng, xây nhà trọ cho thuê… Giá trị pháp lý Đất Mỹ Phước 3 khu H cần bán minh bạch với sổ hồng, sỏ đỏ cấp từng nền đất, đảm bảo đất thổ cư 100%.

Bán đất Mỹ Phước 3 khu H giá rẻ, pháp lý minh bạch

Nhà đất Chiến Thắng sở hữu số lượng lớn đất Mỹ Phước 3 khu H cần bán với giá rẻ nhất thị trường, cam kết pháp lý minh bạch.

Chúng tôi hoạt đông với đầy đủ tư cách pháp nhân, giao dịch mua bán đất khu H đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.

Nguồn đất chúng tôi sở hữu ở mọi vị trí, mọi diện tích phù hợp cho mọi nhu cầu của người mua. Đặc biệt nhiều vị trí đất lô góc đẹp, hai mặt tiền thoáng rộng mang đến cho khách hàng giá trị sinh lời tiềm năng cao vượt trội.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường nhà đất Mỹ Phước, chúng tôi tư vấn giúp nhà đầu tư và khách hàng an cư mua đất dựa trên đặc điểm chi tiết từng khu vực phù hợp cho an cư sinh sống, thuận tiện cho con cái học tập hoặc phù hợp kinh doanh các loại ngành nghề khác nhau. Đặc biệt phù hợp nhu cầu tài chính khách hàng.

Giá bán đất Mỹ Phước 3 khu H chỉ từ 1.2 tỷ/nền tiêu chuẩn 150m2.

Quý vị liên hệ với chúng tôi để cập nhật giá đất từng vị trí, khu vực cụ thể quý vị cần.

Ngoài ra nhà đất Chiến Thắng nhận thu mua, Ký gửi đất nền khu công nghiệp Mỹ Phước 3 theo giá mong muốn của quý khách.

https://aeland.com.vn/can-mua-dat-my-phuoc-3/

Mọi thông tin quý khách vui lòng gọi ngay:

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản CHIẾN THẮNG

Trụ sở: Đường NE8 , Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

zalo : 0934.020.537 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

https://myphuoc3.com.vn