Bán đất Mỹ Phước 3 khu J sinh lời tiềm năng

Ngày đăng: 22/05/2022 14:49:Chiều

Khu J tại Mỹ Phước 3 là nơi buôn bán kinh doanh thương mại sôi động sầm uất bậc nhất trên địa bàn Bến Cát. Nơi đây với mọi điều kiện thuận lợi về hạ tầng, sự phát triển kinh doanh tương lai nên rất nhiều nhà đầu tư và người mua an cư tìm đến. Bất động Chiến Thắng chúng tôi bán đất Mỹ Phước 3 khu J vị trí đẹp, sinh lời tiềm năng cho khách hàng.

Bán đất Mỹ Phước 3 khu J – Nơi “gà đẻ trứng vàng”

Quý vị mua đất Mỹ Phước 3 kinh doanh thì khu J là nơi “gà đẻ trứng vàng” rất rõ rồi. Còn quý vị mua để an cư thì môi trường ở đây cũng rất tốt, chẳng những thế đất còn trở thành tài sản gia tăng giá trị theo từng năm.

Khi đi chọn đất, quý vị đừng ham quá rẻ mà mua phải những vị trí kém tiềm năng. Tiêu chí chọn đầu tư đất chính là vị trí đắc địa, đông dân cư, gần tiện ích trường chợ và tiện lợi trong kết nối. Đặc biệt là kinh doanh phát triển kinh tế để thu lợi với hoạt động kinh doanh, cho thuê hoặc bán lại tài sản trong tương lai.

Chúng tôi bán đất Mỹ Phước 3 khu J sẽ đáp ứng mọi tiêu chí đó. Nơi dây dân cư đông đúc nhất trong toàn khu với các trường học lớn nằm kế cận, gần chợ dân sinh tiện lợi cho sinh hoạt cuộc sống hay buôn bán kinh doanh. Quỹ đất quy hoạch dành cho xây dựng trường THPT vẫn còn.

Không những vậy xung quanh khu J có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã đầu tư xây dựng văn phòng, khách sạn, cao ốc… Cùng kế cận các khu công nghiệp có lượng công nhân lớn nên chọn mua đất khu J sẽ kinh doanh sinh lời rất nhanh với nhiều hoạt động như cafe, nhà hàng, quán ăn, tạp hóa, xây nhà trọ cho thuê…

Bán đất Mỹ Phước 3 khu J vị trí đẹp giá rẻ

Tất cả mọi khách hàng đến với Bất động sản Chiến Thắng đều hài lòng với những mảnh đất Mỹ Phước 3 giá rẻ, vị trí đẹp. Bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm tư vấn mua bán nhà đất Mỹ Phước 3 cho khách hàng.

Dựa trên nhu cầu an cư hay đầu tư kinh doanh ngắn hạn, dài hạn của quý vị, chúng tôi sẽ tư vấn mảnh đất hợp giá tiền, cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi tư vấn miễn phí, quyền mua hay không là lựa chọn của quý vị. Chính vì vậy 100% khách hàng hài lòng vì chọn được chốn an cư có môi trường sống tốt và kinh doanh sinh lời cực nhang, kể cả quý vị có bán lướt sóng cũng sinh lời cao.

Đặc biệt mọi thủ tục mua bán đất Mỹ Phước 3 diễn ra nhanh gọn nhất, chúng tôi bao lo trọn gói dịch vụ sang tên từ A-Z và chịu mọi chi phí. Quan trọng nhất là chúng tôi bán đất Mỹ Phước 3 khu J 100% là đất thổ cư, pháp lý minh bạch, sổ hồng sang tên nên khách hàng yên tâm tin tưởng tuyệt đối, không phải lo vấn đề trục trặc pháp lý, mất tiền oan.

Giá đất Mỹ Phước 3 khu J tùy theo vị trí từng khu vực:

Tuyến đường 25m, giá dao động từ 2.5 – 5.5 tỷ đồng/150m2

Tuyến đường 16m, giá dao động từ 1.5 – 2 tỷ đồng/150m2

Ngoài ra chúng tôi nhận thu mua, ký gửi tất cả các lô đất Mỹ Phước 3.

Kết nối với Phòng Kinh Doanh Bất động sản Chiến Thắng để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Mời tham khảo thêm tại link: https://datmyphuoc3giare.com/ban-dat-tho-cu-binh-duong-gia-re-chinh-chu/ban-dat-my-phuoc-3/khu-j-my-phuoc-3/

BẤT ĐỘNG SẢN CHIẾN THẮNG

Địa chỉ: khu biệt thự chuyên gia Ecolakes, TX. Bến Cát, T.Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

Zalo, viber: 0988.316.970 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com