Bán đất Mỹ Phước 3 khu L Giá rẻ nhất thị trường

Ngày đăng: 24/05/2021 21:53:Chiều

Khu L Mỹ Phước 3 được đánh giá là một trong những những khu đô thị tiện ích và chiếm giữ vị trí trung tâm trong toàn bộ khu Mỹ Phước 3. Trước đông đảo nhu cầu tìm kiếm các nhà đầu tư, chúng tôi bán đất Mỹ Phước 3 khu L giá rẻ với nhiều vị trí đẹp thỏa mãn nhu cầu thiết lập chốn an cư đáng mơ ước và đầu tư tiền sinh lời tiềm năng.

Bán đất Mỹ Phước 3 khu L với nhiều ưu điểm lý tưởng

Khu L khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương

Khu L khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, khu L sở hữu nhiều lợi thế về hạ tầng tiện ích hoàn thiện như: Hệ thống đèn, đường, trường, trạm, công viên, chợ…  Tất cả kết nối chỉ trong bán kính dưới 2 km.

Bán đất Mỹ Phước 3 khu L nằm trong khu vực đông đúc dân cư  như với nhiều hoạt động thương mại dịch vụ sôi động, sầm uất. Đặc biệt là trung tâm thương mại GS Hàn Quốc rộng 6ha đã nâng tầm diện mạo bất động sản tại khu L, mang đến tiện ích sống cao cấp cho người dân trên địa bàn.

 

Điều thu hút đông đảo nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đất Mỹ Phước 3 khu L tiếp theo chính là 100% các nền đất tại khu vực đã được cấp sổ đỏ chính chủ. Đảm bảo đất thổ cư với các thủ tục pháp lý, sang tên chuyển nhượng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Với những ưu thế nổi trội này đất khu L Mỹ Phước 3 thuận lợi cho cuộc sống và thuận lợi cho những gia đình muốn kinh doanh đa ngành nghề. Đặc biệt lợi thế khu L được quy hoạch theo thế bàn cờ nên không tạo ra các con hẻm cụt, hẻm nhỏ, thuận lợi tối ưu cho các hoạt động kinh doanh buôn bán.

Bán đất Mỹ Phước 3 khu L giá rẻ, uy tín

Thị trường có nhiều nhà môi giới bất động sản, nhà đất Chiến Thắng tự hào là đơn vị bán đất Mỹ Phước 3 khu L giá rẻ, uy tín. Chúng tôi đã cung cấp thành công cho nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ những vị trí đất vàng tại khu L Mỹ Phước 3.

Đảm bảo tư vấn cho cho các nhà đầu tư và người mua an cư vị trí những lô đất đẹp, thuận lợi phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng và đạt giá trị tiềm năng trong tương lai.

Bán đất Mỹ Phước 3 khu L đảm bảo pháp lý minh bạch rõ ràng, chính chủ, đất thổ cư 100% với sổ đỏ cung cấp đầy đủ.

Chúng tôi sở hữu số lượng lớn nguồn đất khu L tại những vị trí dân cư đông đúc, sầm uất, gần chợ, gần trường, mặt tiền đường lớn 16m và 25m. Bán đất khu L Mỹ Phước 3 tại vị trí lô, góc lô thường, đảm bảo giá rẻ hơn thị trường 10%.

Bán đất Mỹ Phước 3 khu L đa dạng diện tích: 150m2, 300m2, 600m2.

Giá bán đất Mỹ Phước 3 khu L chỉ từ: 1.6tỷ -1.8 tỷ/nền 150m2

lô L18 Mỹ Phước 3

lô L23 Mỹ Phước 3

L60 Mỹ Phước 3

Quý vị nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để xem đất miễn phí và lựa chọn cho mình chốn an cư, đầu tư kinh doanh ưng ý.

Gọi ngay cho tôi để được cập nhật giá Bán đất Mỹ Phước 3 khu L từng vị trí cụ thể.

Ngoài ra nhà đất Chiến Thắng nhận thu mua, Ký gửi đất nền khu công nghiệp Mỹ Phước 3 theo giá mong muốn của quý khách.

Mời tham khảo: tại đây

Mọi thông tin quý khách vui lòng gọi ngay:

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản CHIẾN THẮNG

Trụ sở: Đường NE8 , Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

zalo : 0934.020.537 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

https://myphuoc3.com.vn