Bán đất Phường Mỹ Phước 2 tiềm năng phát triển mạnh

Ngày đăng: 12/06/2022 11:49:Sáng

Bán đất Phường Mỹ Phước 2 với tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Khu vực đã hoàn thiện đa tiện ích đầy đủ cao cấp. Khách hàng mua đất nơi đây nhanh chóng thiết lập chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng và đầu tư sinh lời tốt.

Bán đất Phường Mỹ Phước 2 với nhiều lợi thế vị trí lý tưởng

Mỹ Phước 2 được đánh giá là khu vệ tinh của TPHCM. Nơi đây có hệ thống giao thông hạ tầng được đầu tư đồng bộ nên kết nối dễ dàng đến các khu trung tâm và vùng lân cận.

Mỹ Phước 2 nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TPHCM – Bình Dương – Vũng Tàu – Đồng Nai)

Kết nối đến TP Bình Dương chỉ 10km về phía Đông

Cách Thủ Dầu Một chỉ 13km

Cách TP.HCM chỉ 38km

Kế cận Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng với 06 làn xe, tuyến huyết mạch nối Bình Dương với các vùng kinh tế trọng điểm

Ngoài ra, bán đất Phường Mỹ Phước 2 còn kế cận các trục đường huyết mạch của Bình Dương như quốc lộ 14, đường Vành đai 4, tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, tuyến đường chính từ các tỉnh Tây Nguyên kết nối đến TP. Hồ Chí Minh.

Bán đất Phường Mỹ Phước 2 tiện ích hoàn chỉnh

Đặc biệt trên địa bàn Phường Mỹ Phước 2, hiện hữu đa dạng các tiện ích phục vụ cuộc sống như: trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, địa điểm vui chơi giải trí… Cùng với đó trên địa bàn cũng tập trung nhiều khu dân cư cao cấp, các làng biệt thự chuyên gia như Làng biệt thự Rich Land, làng biệt thự Ruby Land Pakar Village… Những tiện ích cao cấp của của các Làng biệt thự này gia tăng thêm chất lượng cuộc sống cho cư dân sinh sống tại đây.

Không chỉ tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực Phường Mỹ Phước 2 cũng khiến dân cư nơi đây hài lòng.

Chỉ 2km kết nối đến 2 trường đại học lớn là Đại học Quốc tế Việt Đức và Đại học Thủ Dầu Một

Chỉ 7km kết nối đến Đại Nam KDL

Nơi đây có hàng loại các công viên xanh, mặt nước tạo không gian xanh lý tưởng cho cuộc sống của người dân tận hưởng không gian sinh thái và bầu không khí trong lành.

Bán đất Phường Mỹ Phước 2 tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Đầu tư và mua đất Phường Mỹ Phước 2 an cư ngay lức này là cơ hội lý tưởng cho khách hàng sở hữu khối tài sản với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Thứ nhất, Phường Mỹ Phước 2 nằm trong quận Bến Cát, khu vực được hưởng những chính sách ưu tiên phát triển vô cùng mạnh mẽ của toàn tỉnh. Đặc biệt là phát triển công nghiệp nên sẽ tạo một sự chuyển động về nhu cầu nhà ở sẽ tăng cao.

Thứ 2, bán đất Phường Mỹ Phước 2 nơi các hệ thống giao thông huyết mạch của tỉnh chạy qua, được đầu tư mở rộng bài bản nên giá trị bất động sản không ngừng tăng theo thời gian.

Thứ ba, xung quanh khu vực các trường ĐH quốc tế lớn đã dần vận hàng càng làm tăng giá trị chất lượng cuộc sống và bất động sản tại Phường Mỹ Phước 2.

Mọi thông tin chi tiết về mua bán nhà đất Phường Mỹ Phước 2, kết nối với Phòng Kinh Doanh chúng tôi để trao đổi chi tiết cụ thể.

Mời tham khảo thêm tại link: http://bandatbinhduong.org/category/ban-dat-binh-duong/ban-dat-my-phuoc-3

BẤT ĐỘNG SẢN CHIẾN THẮNG

Địa chỉ: khu biệt thự chuyên gia Ecolakes, TX. Bến Cát, T.Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

Zalo, viber: 0988.316.970 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com