Cần mua đất đường ĐH748 huyện Dầu Tiếng giá cao

Ngày đăng: 27/04/2021 08:53:Sáng

Với tiềm năng mở rộng hạ tầng, tiện ích phát triển của đô thị hạt nhân, Dầu Tiếng đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, mọi mặt đời sống kinh tế xã hội bứt phá. Theo đó thị trường bất động sản cũng nhận cơ hội khởi sắc. Chúng tôi hội tụ những nhà đầu tư đến từ nhiều thành phố lớn cần mua đất đường  ĐH748 huyện Dầu Tiếng giá cao.

Thị trường nhà đất đường  ĐH748 huyện Dầu Tiếng

Dầu Tiếng nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Bình Dương nơi thuận tiện kết nối đến trung tâm hành chính tỉnh và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 50 km. Đồng thời tiếp giáp nhiều khu vực phát triển mạnh mẽ đô thị và công nghiệp như thị xã Bình Long tỉnh Bình Phước, thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương.

Với vị trí giao thương kết nối thuận lợi, nền tảng hạ tầng của Dầu Tiếng đã được thiết lập với hệ thống giao thông đa dạng đường thủy và đường bộ liên kết các vùng kinh tế trọng điểm trong tỉnh và ngoài tỉnh.

Nhiều chuyên gia và doanh nghiệp trong thị trường bất động sản nhận định Dầu Tiếng đang có tiềm lực phát triển mạnh mẽ trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nhờ định hướng quy hoạch phát triển du lịch cũng như hạ tầng đồng bộ đầu tư bản.

Thị trường bất động sản Bình Dương đang nóng ở những vùng giáp ranh thành phố lớn như Thủ Dầu Một Thuận An Dĩ An với mặt bằng giá đất tăng trưởng chóng mặt thì cũng là lúc nhà đầu tư chuyển hướng dòm ngó đến những thị trường lân cận như các khu vực Bến Cát Tân Uyên Bàu Bàng Dầu Tiếng nằm không xa những khu vực này cũng chính là cơ hội tạo nên sự thay đổi cho chị thường nhà đất tại khu vực nhà đất trên trục đường vh748 theo đó đó cũng ẩn chứa nhiều cơ hội bứt phá

Trục đường ĐH748 với hạ tầng hoàn chỉnh lưu thông thông suốt thuận lợi cho các phương tiện giao thông đi lại, tạo nên thế mạnh thu hút các nhà đầu tư lớn nhỏ là các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp cũng như cá nhân.

Cùng với đó hàng loạt những những những chính sách chiến lược phát triển kinh tế của Bình Dương sẽ tác động đến thị trường bất động sản của khu vực Dầu Tiếng. Đó là trục đường Hồ Chí Minh kết nối cao tốc Mộc Bài thành phố Hồ Chí Minh từ quốc lộ 22. Tạo nên mạng lưới giao thông liên hoàn phát triển mạnh mẽ kinh tế khu vực.

Thông tin nhà đất đường DH 702 huyện Dầu Tiếng Bình Dương Số điện thoại: 0934 020 537 – 0988 316 970

Thông tin nhà đất đường DH 702 huyện Dầu Tiếng Bình Dương
Số điện thoại: 0934 020 537 – 0988 316 970

Tỉnh đã phê duyệt quy hoạch chi tiết về hệ thống các cảng biển bến thủy nội địa tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn Dầu Tiếng bao gồm các cảng Phú Cường Thịnh xây mới trên sông Sài Gòn đoạn xã Thanh Tuyền, tạo khu vực tập kết hàng hóa.

Cảng Thanh An trên sông Sài Gòn đáp ứng nhu cầu vận chuyển đặc biệt tại khu khu công nghiệp Bàu Bàng và tỉnh Bình Phước cùng khu vực Tây Nguyên. Bến mới mở tại Cần Giăng xã Thanh An nhằm giảm áp lực giao thông cho các trục cắt trục quốc lộ, tăng cường lưu thông hàng hóa phát triển kinh tế trên địa bàn Dầu Tiếng.

Cần mua đất đường ĐH748 huyện Dầu Tiếng giá cao số lượng lớn

Các nhà đầu tư đến từ nhà đất Chiến Thắng sẵn sàng xuống tiền thu mua đất đường ĐH748 huyện Dầu Tiếng số lượng lớn với giá cao nhất thị trường.

Nhà đầu tư của chúng tôi cần đất cho mọi nhu cầu thiết lập chốn an cư, xây nhà hàng khách sạn, kinh doanh, đặt trụ sở văn phòng, xây nhà trọ cho thuê… Do đó chúng tôi thu mua nhà đất số lượng lớn không giới hạn.

Thu mua nhà đất huyện Dầu Tiếng giá cao nhất thị trường, cao hơn từ 10 đến 15%

Chúng tôi thu mua đất mọi vị trí trên trục đường ĐH748 từ mặt tiền đường lớn đến nhà trong hẻm ngõ, thu mua mọi loại hình nhà ở, đất nền.

Đặc biệt ở những vị trí mặt tiền đẹp, đường lớn, đường ô tô cô có thể lưu thông, thuận tiện kinh doanh, chúng tôi thu mua nhanh chóng trả giá cao nhất theo yêu cầu của chủ đất.

Thủ tục giấy tờ mua bán nhà đất có hỗ trợ tối đa cho chủ đất, chúng tôi lo từ A đến Z các thủ tục công chứng, giấy tờ và các chi phí đi lại

Ký kết hợp đồng công chứng ngay trong ngày

Thủ tục đặt cọc nhanh chóng ngay tại nhà chủ đất

Thanh toán tiền 100% sau khi hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ sang nhượng

Đảm bảo thu mua nhà đất đường ĐH748 huyện Dầu Tiếng diễn ra an toàn cho chủ đất, mọi thủ tục pháp lý minh bạch thuận lợi tối đa cho người bán thiện chí với mức giá cao nhất thị trường.

Thông tin nhà đất đường DH748 huyện Dầu Tiếng Bình Dương

Số điện thoại: 0934 020 537 – 0988 316 970 gặp C. Thủy

Quý khách gửi sổ qua zalo: 0934 020 537 Thanh Thủy

Gmail: thanhthuy03012001@gmail.com

Website mua đất Mỹ Phước 3: myphuoc3.com.vn