Cần mua đất đường ĐH750 huyện Dầu Tiếng giá cao

Ngày đăng: 26/04/2021 21:52:Chiều

Thị trường bất động sản Dầu Tiếng đang trên đà phát triển mạnh mẽ được đánh giá là thị trường mới nổi hút đông đảo các nhà đầu tư đến từ các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Tây Ninh, Đồng Nai. Với nhiều lợi thế vị trí địa lý thuận lợi, tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ cùng với ưu thế mặt bằng giá đất đang rẻ hơn so với khu vực, bất động sản Dầu Tiếng đang chứng tỏ tiềm năng sức hút lớn. Theo đó các nhà đầu tư của chúng tôi cần mua đất đường  ĐH750 huyện Dầu Tiếng giá cao số lượng lớn.

Tình hình thị trường nhà đất trên tuyến đường  ĐH750 huyện Dầu Tiếng

Trục  đường ĐH750 huyện Dầu Tiếng đang ngày càng phát triển sôi động sầm uất trong xu thế phát triển chung của toàn huyện với nhiều lợi thế.

Vị trí địa lý đắc địa

Nằm về phía Tây Bắc tỉnh Bình Dương, Dầu Tiếng đóng vai trò là vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam. Ngoài lợi thế diện tích lớn nhất toàn tỉnh, Dầu Tiếng còn hưởng ưu thế về vị trí địa lý tiếp giáp với nhiều tỉnh thành phố trung tâm, những địa bàn có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ vẽ tạo động lực kết nối giao thương buôn bán. Theo đó các đơn vị sản xuất kinh doanh hoạt động đặt trụ sở trên trục đường ĐH750 huyện Dầu Tiếng cũng có nhiều lợi thế thế phát triển.

  • Phía Bắc và Đông Bắc Dầu Tiếng giáp với tỉnh Bình Phước
  • Phía Đông giáp huyện Bàu Bàng, một trong những trung tâm công nghiệp phát triển sôi động tại Bình Dương
  • Phía Đông Nam giáp thị xã Bến Cát, khu vực phát triển đô thị công nghiệp quy mô lớn
  • Phía Tây và Tây Nam giáp hồ Dầu Tiếng và khu vực Tây Ninh địa bàn đang được đầu tư mạnh mẽ sẽ cho phát triển kinh tế du lịch.
  • Phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh

Với lợi thế nằm tiếp giáp những trung tâm kinh tế phát triển mạnh và các tỉnh thành phố lớn đã tạo nên cho dầu tiếng một tiềm năng bứt phá mạnh mẽ trong tương lai.

Cơ hội phát triển nền kinh tế nhanh chóng cũng mở ra cho thị trường bất động sản những tiềm năng to lớn. Những nhà đầu tư thức thời đã đổ về Dầu Tiếng khiến thị trường mua bán nhà đất tại khu vực trở nên sôi động. Bất động sản trên trục đường  ĐH750 thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Thông tin nhà đất đường DH 702 huyện Dầu Tiếng Bình Dương Số điện thoại: 0934 020 537 – 0988 316 970

Thông tin nhà đất đường DH 750 huyện Dầu Tiếng Bình Dương
Số điện thoại: 0934 020 537 – 0988 316 970

Tiềm năng phát triển du lịch

Không chỉ hưởng lợi thế vị trí địa lý, với định hướng quy hoạch phát triển của huyện Dầu Tiếng du lịch là một trong những nền tảng thúc đẩy kinh tế. Theo đó bất động sản cũng gia tăng giá trị tiềm năng phát triển cùng du lịch trên địa bàn. Thể hiện tại các khu di tích lịch sử văn hóa độc đáo như núi Cậu, Suối Trúc và đặc biệt du lịch sinh thái nghỉ dưỡng hồ Dầu Tiếng. Đây chính là cơ hội cho đường ĐH750 huyện Dầu Tiếng tăng trưởng bứt phá.

Chính bởi vậy ngày càng nhiều nhà đầu tư đổ về Dầu Tiếng thu mua đất chờ đón những lợi ích và tiềm năng mà nó mang lại trong tương lai.

Cần mua đất đường ĐH750 huyện Dầu Tiếng nhanh chóng giá cao

Nhà đất Chiến Thắng hội tụ những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, giàu tiềm lực kinh tế nhận thấy rõ tiềm năng thị trường bất động sản tại Dầu Tiếng nói chung và thị trường bất động sản trên trục đường ĐH750 nói riêng. Do đó nhà đầu tư chúng tôi cần thu mua nhà đất đường ĐH750 nhanh chóng giá cao nhất, thu mua đất mọi vị trí, mọi số lượng.

Đặc biệt ưu tiên trả giá cao nhất thị trường với những lô đất, nhà ở có vị trí mặt tiền đẹp, lô góc 2 mặt tiền, những vị trí đường lớn, đông đúc dân cư sinh sống gần nhiều tiện ích như chợ, trường…

Chúng tôi sẵn sàng trả giá giá đất đường ĐH750 cao hơn thị trường từ 10 đến 15% Thu mua tất cả các vị trí trên trục đường ĐH750 phục vụ cho các nhu cầu an cư, kinh doanh, xây nhà trọ cho thuê…

Với Kinh nghiệm trên thị trường nhà đất, chúng tôi hỗ trợ tối đa mọi thủ tục mua bán cho chủ đất để quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng, thuận lợi cho đôi bên

Mọi  Thủ tục giấy tờ công chứng, chúng tôi bao trọn gói, ký kết hợp đồng công chứng ngay trong ngày

Các chi phí phát sinh liên quan trong giao dịch mua bán, công chứng nhà đất đường ĐH750 chúng tôi hỗ trợ chủ đất 100%

Cọc tiền ngay sau khi xem đất tại nhà chủ đất

Sau khi tất toán giấy tờ chuyển nhượng, chúng tôi có thanh toán 100% giá trị nhà đất

Đảm bảo Quá trình thu mua nhà đất đường ĐH750 huyện Dầu Tiếng diễn ra minh bạch, an toàn, thuận lợi với giá mua nhà đất cao nhất thị trường cho người bán thiện chí.

Thông tin nhà đất đường DH750 huyện Dầu Tiếng Bình Dương

Số điện thoại: 0934 020 537 – 0988 316 970 gặp C. Thủy

Quý khách gửi sổ qua zalo: 0934 020 537 Thanh Thủy

Gmail: thanhthuy03012001@gmail.com

Website mua đất Mỹ Phước 3: myphuoc3.com.vn