Cần mua đất KCN Becamex Đồng Phú giá cao nhất thị trường

Ngày đăng: 06/07/2021 23:06:Chiều

KCN Becamex Đồng Phú vừa chính thức được ký kết hợp tác giữa tỉnh Bình Phước và Becamex IDC đã tạo nên những bước phát triển mạnh mẽ cho thị trường bất động sản khu vực. Theo đó chúng tôi cần mua đất KCN Becamex Đồng Phú giá cao nhất thị trường.

Nhiều cơ hội cho nhà đầu tư tại thị trường nhà đất Đồng Phú

Với quy mô diện tích 6.300ha, khu đô thị Công nghiệp và dịch vụ Becamex Đồng Phú sẽ trở thành trọng điểm huyết mạch trong định hướng phát triển kinh tế của toàn tỉnh Bình Phước từ nay đến năm 2025. Do đó hướng tới những giá trị tiềm năng này, thị trường nhà đất bắt đầu rục rịch tăng giá.

Bình Phước đang đẩy mạnh tập trung định hướng phát triển bất động sản công nghiệp và nhắm tới đây là ngành kinh tế mũi nhọn trong thời gian từ 2020-2025.

Với sự hình thành của khu đô thị công nghiệp dịch vụ với quy mô rộng lớn này giải quyết công ăn việc làm cho trên 350 ngàn lao động đến từ trong và ngoài tỉnh. Đồng thời là nơi tái đinh cư cho người lao động khi nhu cầu nhà ở gia tăng.

Như vậy có thể thấy thị trường bất động sản sẽ không ngừng tăng giá mạnh mẽ khi dự án KCN Becamex Đồng Phú hoàn thiện đi vào hoạt động.

Khu vực này đang hưởng nhiều giá trị lợi ích và tiềm năng với những chính sách đầu tư mở rộng, nâng cấp hạ tầng giao thông huyết mạch.

Cao tốc Bình Dương – Bình Phước khởi công xây dựng, tuyến đường DT753 mở rộng kết nối qua khu vực tỉnh Đồng Nai.

Đồng thời tỉnh Bình Phước chủ trương đầu tư xây dựng nhiều hệ thống hạ tầng giao thông vệ tinh nhằm kết nối thuận tiện nhất đến KCN Đồng Phú. Đó là trục kết nối hàng hóa DT753. Kết nối Đồng Phú qua Đồng Nai đến Sân bay QT Long Thành và Cảng Cái Mép. Trục đường này được quy hoạch mở rộng 48m và đã hoàn tất quá trình đền bù, giải phóng mặt bằng.

Trục đường Bình Dương – Đồng Phú đóng vai trò quan trọng trong kết nối các khu công nghiệp tại Bình Dương đến Đồng Phú qua trục đường DT753. Tuyến cao tốc có lộ giới 65m với 8 làn xe và lưu chuyển hàng hóa từ KCN Bình Dương đến Tây Nguyên, Đồng Phú tập kết về trục DT753.

Đường tránh KCN Bắc Đồng Phú quy hoạch lộ giới 28m kết nối từ DT741 đến DT753 vào trung tâm Đồng Xoài. Tuyến nội đô Bắc Đồng Phú và Đồng Phú IDC có trục kết nối lộ giới 40-60m nhằm tạo nên hệ thống các khối KCN phát triển.

Cần mua đất KCN Becamex Đồng Phú giá cao nhất thị trường

Nhà đất Chiến Thắng chúng tôi cần mua đất KCN Becamex Đồng Phú giá cao nhất thị trường bởi những lợi ích và giá trị đã phân tích trên đây.

Đảm bảo thủ tục mua bán nhanh gọn với giá cao hơn thị trường từ 10-15%.

Chúng tôi thu mua mọi lô đất Đồng Phú với diện tích lớn nhỏ khác nhau ở nhiều vị trí lô góc hay đường lớn, nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu phù hợp với mọi mục đích sử dụng của nhà đầu tư. Ưu tiên đất trong khu vực quy hoạch khu dân cư và tiện ích đông đúc, mặt tiền đường lớn.

Chúng tôi sẽ thu mua đất KCN Becamex Đồng Phú nhanh chóng, bao lo trọn gói mọi thủ mục giấy tờ mua bán, sang tên chuyển nhượng ngay trong ngày tại phòng công chứng.

Thanh toán 100% giá trị đất khi mọi thủ tục công chứng sang tên hoàn tất tại phòng công chứng. Tạo điều kiện tối ưu cho chủ đất bán đất KCN Becamex Đồng Phú được giá cao nhất, nhanh nhất.

Nhà đất Chiến Thắng nhận thu mua, Ký gửi đất nền khu công nghiệp KCN Becamex Đồng Phú theo giá mong muốn của quý khách.

Mời tham khảo: tại đây

Mọi thông tin quý khách vui lòng gọi ngay:

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản CHIẾN THẮNG

Trụ sở: Đường NE8 , Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

zalo : 0934.020.537 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

https://myphuoc3.com.vn