Cần mua đất mẫu ở huyện Phú Riềng Bình Phước giá cao

Ngày đăng: 06/05/2021 22:38:Chiều

Với tiềm lực lợi thế của bất động sản vùng ven, thời gian gần đây nhà đất huyện Phú Riềng đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư đổ về săn đất. So với các khu vực lân cận, giá đất mẫu Phú Riềng đang được đánh giá khá thấp và còn nhiều dư địa tiềm năng tăng giá trong tương lai. Chính bởi những giá trị đó, chúng tôi hội tụ đông đảo các nhà đầu tư lớn cần mua đất mẫu ở huyện Phú Riềng Bình Phước giá cao.

đất mẫu ở huyện Phú Riềng

đất mẫu ở huyện Phú Riềng

Tiềm năng thị trường đất mẫu ở huyện Phú Riềng Bình Phước

Phú Riềng là một trong những huyện mới thành được của tỉnh với nhiều lợi thế phát triển.

Phía Tây giáp Hớn Quản, Lộc Ninh

Phía Bắc giáp Bù Đăng

Phía Đông giáp thị xã Phước Long, Bù Gia Mập

Phía Nam giáp Đồng Phú

Trong cuộc cuộc họp báo cáo về kết quả nhiệm kỳ 2015-2020 và định hướng kế hoạch cho giai đoạn 2020-2025 tiếp theo, Ủy ban nhân dân tỉnh đã phê duyệt quy hoạch phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Phú Riềng đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030. Theo đó thị trường bất động sản khu vực cũng tạo đà bứt phá với cụm công nghiệp Phú Riềng và Bù Nho. Trên địa bàn huyện Phú Riềng được quy hoạch với tổng diện tích 100 hecta, hình thành cụm công nghiệp chế biến nông sản, sản xuất thực phẩm gắn với khu xử lý nước thải tập trung. Gồm cụm công nghiệp Phú Riềng với diện tích quy hoạch rộng 50 hecta tại xã Phú Riềng được đầu tư 250 tỷ đồng và cụm công nghiệp Bù Nho với diện tích quy hoạch rộng 50 hecta tại xã Bù Nho được đầu tư 250 tỷ đồng.

Dù là huyện mới được thành lập tập nhưng thành tựu đạt được trong mọi lĩnh vực giáo dục, kinh tế, xã hội, khoa học công nghệ và phát triển của công nghiệp, hạ tầng cơ sở đạt được đáng kể. Tạo diện mạo thay đổi bộ mặt đô thị khu vực, đây chính là cơ sở nền tảng tiền đề cho thị trường bất động sản huyện Phú Riềng thu hút sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư.

Cần mua đất mẫu ở huyện Phú Riềng Bình Phước giá cao 

Nhà đất Chiến Thắng hội tụ các nhà đầu tư đến từ nhiều thành phố lớn quan tâm và cần thu mua số lượng lớn đất mẫu ở huyện Phú Riềng Bình Phước giá cao nhất thị trường.

Chúng tôi thu mua đất mẫu ở mọi vị trí, mọi khu vực trên địa bàn huyện Phú Riềng tỉnh Bình Phước.

đất mẫu ở huyện Phú Riềng

đất mẫu ở huyện Phú Riềng

Đất mẫu, đất rẫy trồng cao su, làm vườn cây ăn trái, chăn nuôi hoặc để trống sẽ được chúng tôi thu mua trả giá cao nhằm phục vụ cho nhu cầu đầu tư kinh doanh đa ngành nghề.

Những khu vực đất mẫu nằm ở vị trí đường lớn, gần trung tâm huyện Phú Riềng đang phát triển mạnh mẽ, chúng tôi trả giá cao hơn thị trường từ 10 đến 15%.

Hoạt động thu mua đất mẫu huyện Phú Riềng đảm bảo diễn ra nhanh chóng với thủ tục giấy tờ công chứng ký kết ngay trong ngày.

Toàn bộ chi phí phí phát sinh trong quá trình mua bán đất mẫu Phú Riềng chúng tôi lo trọn gói.

Thanh toán 100% giá trị đất ngay sau khi hoàn tất các thủ tục chuyển nhượng sang tên.

Đảm bảo hoạt động thu mua đất mẫu ở huyện Phú Riềng diễn ra minh bạch thuận lợi tối ưu cho chủ đất thiện chí bán được giá cao nhất thị trường.

Thông tin  đất mẫu ở huyện Phú Riềng Bình Phước

Số điện thoại: 0934 020 537 – 0988 316 970 gặp C. Thủy

Quý khách gửi sổ qua zalo: 0934 020 537 Thanh Thủy

Gmail: thanhthuy03012001@gmail.com

Website mua đất Mỹ Phước 3: myphuoc3.com.vn