Cần mua đất tuyến số 4 Becamex Đồng Phú Bình Phước giá cao, số lượng lớn

Ngày đăng: 01/11/2021 08:00:Sáng

Tuyến số 4 Becamex Đồng Phú hứa hẹn sẽ tạo sức bật mạnh mẽ cho công nghiệp Bình Phước phát triển, sánh ngang cùng người hàng xóm kế cận Bình Dương và trở thành trung tâm kinh tế của toàn vùng Đông Nam Bộ. Với những tiềm năng vượt trội ấy, bất động sản Chiến Thắng cần mua đất tuyến số 4 Becamex Đồng Phú số lượng lớn, mọi vị trí, giá cao nhất thị trường.

Những tiềm năng đang được khai mở từ tuyến số 4 Becamex Đồng Phú

Là một trong những đô thị vệ tinh của TPHCM, Bình Phước tiến những bước chậm hơn so với nhiều tỉnh thành lân cận. Và hiện nay, với những đột phá trong đầu tư mạnh mẽ đang hứa hẹn mang đến những thay đổi ngoạn mục cho Bình Phước.

Đặc biệt với sự xuất hiện của “ông lớn” trong phát triển bất động sản đô thị công nghiệp Becamex IDC thì hiện thực về tốc lực phát triển mạnh mẽ không còn xa. Thực tế đã chứng tỏ với dự án Becamex 4200ha tại Chơn Thành.

Và tiếp đến là mảnh đất đầy tiềm năng Đồng Phú với dự án Tổ hợp khu liên hiệp Công nghiệp, dịch vụ, đô thị Becamex IDC Đồng Phú 6300ha với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 1 tỷ USD.

Theo đó dự án cách trung tâm huyện Đồng Phú chỉ với 4km và kết nối đến huyện qua trục DT741 theo tuyến số 4 Becamex Đồng Phú đang gấp rút triển khai hiện nay. Chỉ đến đầu năm 2022, tuyến sẽ hoàn thiện đi vào khai thác.

Cái bắt tay hợp tác này cho thấy tiềm năng vượt trội của hệ sinh thái công nghiệp, giao thông, bất động sản đã hoàn thiện. Do đó tương lai không xa, nhà đất tuyến số 4 Becamex Đồng Phú sẽ tăng tốc mạnh mẽ.

Cần mua đất tuyến số 4 Becamex Đồng Phú giá cao, số lượng lớn

Với những ưu thế tiềm năng đang dần lộ rõ, nhà đất Chiến Thắng chúng tôi cần mua đất tuyến số 4 Becamex Đồng Phú giá cao, số lượng lớn, mọi loại diện tích, mọi vị trí.

Hiện các nhà đầu tư của chúng tôi có nhu cầu thực để ở và kinh doanh nên chốt mua đất tuyến số 4 rất nhanh. Đảm bảo thủ tục mua bán nhanh gọn nhất, thuận lợi tối đa cho chủ nhất. Dặc biệt chúng tôi sẵn sàng mua đất Becamex Đồng Phú giá cao hơn thị trường từ 10-15%. Ưu tiên những vị trí đông đúc dân cư, tiện ích đầy đủ hiện hữu sẵn có và những lô đất mặt tiền đường lớn.

Chúng tôi bao lo mọi thủ tục giấy tờ mua bán, sang tên tại phòng công chứng. Đã làm việc chuyên nghiệp với các văn phòng công chứng nên thủ tục nhanh gọn nhất, bao phí công chứng cho người bán đất tuyến số 4 Becamex Đồng Phú.

Thủ tục mua bán nhanh gọn, chồng tiền thanh toán 100% giá trị lô đất khi tất toán các thủ tục công chứng. Hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho chủ đất bán được giá nhanh chóng. Chúng tôi không quan tâm quý vị cần bán đất vì lý do gì, chỉ cần đảm bảo đất thổ cư, có sổ 100%, chúng tôi kiểm tra pháp lý minh bạch là chốt luôn.

Mọi thông tin tư vấn chi tiết về bất động sản Becamex Đồng Phú, quý vị kết nối với bất động sản Chiến Thắng chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Quý vị liên hệ với chúng tôi để cập nhật giá mua đất từng vị trí, khu vực cụ thể quý vị cần bán đất.

Nhà đất Chiến Thắng nhận thu mua, Ký gửi đất nền khu công nghiệp Becamex Đồng Phú theo giá mong muốn của quý khách.

Xem thệm: tại đây

Mọi thông tin quý khách vui lòng gọi ngay:

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản CHIẾN THẮNG

Trụ sở: Đường NE8 , Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

zalo : 0934.020.537 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

https://myphuoc3.com.vn