Có nên mua đất Mỹ Phước 3 hiện nay 2032

Ngày đăng: 17/12/2021 16:35:Chiều

Có nên mua đất Mỹ Phước 3 cho nhu cầu an cư hay đầu tư là băn khoăn chắc hẳn nhiều khách hàng đang cân nhắc, tính toán. Đừng bõ qua bài phân tích của chúng tôi dưới đây để có được quyết định lựa chọn đất Mỹ Phước 3 hay không sáng suốt cho mình nhé.

Có nên mua đất Mỹ Phước 3 cho mục đích kinh doanh?

Như chúng ta đã thấy, Mỹ Phước được đánh giá là điểm “vàng” phát triển kinh tế công nghiệp của toàn tỉnh Bình Dương. Nơi thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặt trụ sở nhà máy, xí nghiệp tại đây, Kéo theo đó là lượng lớn chuyên gia nước ngoài, cán bộ, công nhân viên về đây làm việc sinh sống. Theo đó nhu cầu nhà ở tại Mỹ Phước 3 ngày càng tăng cao.

khu đô thị Mỹ Phước 3

khu đô thị Mỹ Phước 3

Cùng với đó các nhà đầu tư bất động sản cũng đổ về đây thiết lập các dự án khu đô thị lớn, hình thành các khu đô thị văn minh, hiện đại. Nhiều dự án hạ tầng, tiện ích được đưa vào triển khai như các tuyến đường cao tốc nối liền đến trung tâm tỉnh và sang các khu vực lân cận, đặc biệt là TPHCM, các trung tâm thương mại… Điều này đã làm nên giá nhà đất Mỹ Phước 3 suốt những năm qua liên tục nâng lên theo từng năm vì nhu cầu người mua đất luôn rất lớn.

Các chuyên gia bất động sản đã đúc kết, thị trường nhà đất khu công nghiệp luôn ẩn chứa tiềm năng rất lớn. Với giá thành rẻ hơn các vùng lõi trung tâm nhưng đất Mỹ Phước 3 được đầu tư quy hoạch bài bải, giao thông kết nối thuận tiện, thỏa mãn nhu cầu tiện nghi, thuận lợi cho người dân sinh sống. Từ đất Mỹ Phước 3 kết nối đến turgn tâm TPHCM chỉ 1 giờ đồng hồ. Do đó nơi đây có triển vọng vô cùng lớn. Với những nhà đầu tư thức thời chuyên nghiệp sẽ nhận thấy tiềm năng và quyết định có nên mua đất Mỹ Phước 3 hay không.

Có nên mua đất Mỹ Phước 3 an cư?

Mỹ Phước 3 được đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng đầy đủ, giao thông thông thoáng, không bao giờ lo tắc đường nên vô cùng thuận tiện cho cuộc sống. Cùng với đó là đa hệ thống dịch vụ tiện ích như siêu thị, chợ, nhà trẻ, trường học, bệnh viện có chất lượng tốt, phục vụ cư dân gửi gắm con em học tập và chăm sóc cuộc sống của mình đầy đủ nhất. Cộng với các dịch vụ nhà hàng, cafe, khu mua sắm, khu vui chơi, nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

Đặc biệt giá trị pháp lý minh bạch rõ ràng chính là điều mà mọi khách hàng đầu tư hay an cư đều quan tâm. Đất Mỹ Phước 3 thỏa mãn hài lòng giá trị này. Mọi khách hàng mua đất Mỹ Phước 3 đều yên tâm bởi sổ hồng riêng cho từng nền đất, ra sổ nhanh chóng với mọi thủ tục uy tín cho người mua.

Dự án Trung tâm Thương mại “GO!” tại thị xã Bến Cát, là điểm nhấn tạo nên sức hút cho dự án khu đô thị Mỹ Phước 3 .

Chủ đầu tư Retail Central đã cho rào khu vực thực hiện dự án để chuẩn bị khởi công
Chủ đầu tư Retail Central đã cho rào xung quanh khu vực thực hiện dự án để chuẩn bị khởi công
Thông tin mời chào thuê gian hàng tại siêu thị Go! Bến Cát được in ngay trên banner

Được biết trong kế hoạch phát triển kinh tế xã hội Thị xã Bến Cát giai đoạn năm 2021 – 2025, trung tâm giao thương mới của thị xã được xác định là trục giao lộ Vành Đai 4 và Quốc Lộ 13.

Về hạ tầng nơi đây cơ bản được đầu tư hoàn thiện, ngoài đại siêu thị Go! có tổng vốn đầu tư đến 35 triệu USD thì đối diện đó là Đại quốc tế Việt Đức đã được đầu tư xong với quy mô gần 50ha và vốn đầu tư lên đến 200 triệu USD.

Ngoài ra tiềm năng sinh lời cực lớn là đáp án cho khách hàng còn băn khoăn có nên mua đất Mỹ Phước 3 hây không. Quan trọng hơn đất có giá trị chính là việc khách hàng biết chọn đúng thời cơ. Quyết nhanh lúc nào cơ hội sẽ cao lúc đó, càng để đất càng tăng và tiền của bạn sẽ càng mất giá mà thôi.

Như vậy với những phân tích của chúng tôi trên đay, hy vọng khách hàng đã có lời giả cho riêng mình. Cần tư vấn thêm thông tin về mua bán nhà đất Mỹ Phước 3, kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ.

Mọi thông tin giá đất Mỹ Phước 3 quý khách vui lòng gọi ngay:

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản CHIẾN THẮNG

Trụ sở: Đường NE8 , Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

zalo : 0934.020.537 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

https://myphuoc3.com.vn