Có nên mua đất tuyến số 4 Becamex Đồng Phú Bình Phước

Ngày đăng: 05/11/2021 22:11:Chiều

Becamex Đồng Phú được đầu tư xây dựng đang thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ. Các nhà đầu tư lớn nhỏ thức thời đang tìm về đây “săn” đất cho dự án của riêng mình. Với quy hoạch phát triển bài bản về hạ tầng giao thông hứa hẹn một tiềm năng lớn cho bất động sản khu vực. Nhiều người còn băn khoăn có nên mua đất tuyến số 4 Becamex Đồng Phú Bình Phước? Hãy theo dõi nội dung bài viết này của chúng tôi để quyết định chính xác nhé!

Thị trường nhà đất tuyến số 4 Becamex Đồng Phú hút nhà đầu tư

Quỹ đất tại các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương đang dần cạn và dư địa tăng giá hầu như không còn nhiều. Do đó các nhà đầu tư dịch chuyển ra vùng xa hơn và đất tuyến số 4 Becamex Đồng Phú nói riêng và đất nền Bình Phước nói chung đang hút nhà đầu tư quan tâm, nhanh chóng “xuống tiền”. Với quy hoạch bài bản, KCN Đồng Phú đang trở thành cái nôi hút các “đại bàng” lớn trong ngành địa ốc.

Thị trường bất động sản Đồng Phú ghi nhận dấu hiệu không ngừng tăng cao. Làn sóng đầu tư hạ tầng, giao thông cùng khu công nghiệp đô thị dịch vụ đã đẩy giá bất động sản tăng nhanh chóng. Dự án Becamex Đồng Phú 6300ha triển khai chính là bảo chứng cho giá trị nhà đất tuyến số 4 Becamex Đồng Phú. Đây là một trong những thông tin giá trị để giải đáp băn khoăn có nên mua đất tuyến số 4 Becamex Đồng Phú Bình Phước.

Cùng với đó, bất chấp tác động của dịch bệnh Covid-19 khiến thị trường bất động sản nhiều khu vực chịu tác động tiêu cực nhưng bất động sản Đồng Phú không ngừng sôi động. Giá nhà đất đã tăng lên ngưỡng 1-1.3 tỷ/5m ngang mặt tiền và chưa có dấu hiệu dừng lại. Không khí tại các phòng công chứng trên địa bàn Đồng Phú “nóng” mỗi ngày. Nhận thấy tiềm năng của bất động sản khu vực, hàng loạt các nhà đầu tư từ TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội và nhiều thành phố lớn khác đổ về và nhanh chóng “xuống tiền”.

Bất động sản công nghiệp tiềm năng lâu dài

Các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản tuyến số 4 Becamex Đồng Phú đang được chú ý bởi có tốc độ tăng giá nhanh. Hiện thực tế cho thấy so với mặt bằng giá đất khu vực phát triển công nghiệp, giá đất tuyến số 4 Becamex Đồng Phú còn khá thấp. Tuy nhiên hạ tầng giao thông đang đồng bộ từng ngày với những dự án tỷ đô. Đặc biệt khu công nghiệp phát triển sẽ mở ra dân số nhập cư tăng lên… nhu cầu nhà ở tăng cao chính là tiềm năng cho giá đất tăng.

Khách hàng có nhu cầu ở thực mua đất Đồng Phú tăng cao nên nhà đầu tư dài hạn hay lướt sóng đều có lời. Đặc biệt xét về dài hạn, bất động sản công nghiệp có tiềm năng lâu bền, ổn định.

Với số tiền quanh ngưỡng 1 tỷ đồng là có thể sở hữu đất tuyến số 4 Becamex Đồng Phú đường lớn đẹp. Lực lượng lao động trẻ về đây lập nghiệp có cơ hội sở hữu nhà đất trong khoảng giá này. Do đó nhà đầu tư không khó để tìm khách mua trong cơ hội đầu tư lướt sóng.

Ngoài ra với giá trị pháp lý minh bạch, đất đã có sổ riêng và thủ tục hành chính đơn giản chính là lý do nên mua đất tuyến số 4 Becamex Đồng Phú Bình Phước.

Như vậy, nối gót KCN Chơn Thành, Đồng Xoài, Đồng Phú sẽ trở thành mảnh đất màu mỡ, là sự lựa chọn lý tưởng cho khách mua nhà đất an cư hay đầu tư. Đến đây dã đầy đủ thông tin để quý vị quyết định có nên mua đất tuyến số 4 Becamex Đồng Phú Bình Phước hay không. Cần bất kỳ thông tin gì, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đầy đủ thông tin.

Ngoài ra, nhà đất Chiến Thắng nhận mua, bán, Ký gửi đất nền khu công nghiệp Becamex Đồng Phú theo giá mong muốn của quý khách.

Xem thệm: tại đây

Mọi thông tin quý khách vui lòng gọi ngay:

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản CHIẾN THẮNG

Trụ sở: Đường NE8 , Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

zalo : 0934.020.537 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

https://myphuoc3.com.vn