Thu mua lô F22 Mỹ Phước 3 Bình Dương giá cao

Thu mua lô F22 Mỹ Phước 3 Bình Dương giá cao

Cần mua nhanh lô f22 mỹ phước 3 bình dương có vị trí cực kì đắc địa, nền đất cao, không khí thoáng mát, trong lành, xung quanh là nhà dân, nên chúng tôi cần thu mua nhanh giá cao để đầu tư mua bán.

Chúng tôi sẽ báo giá đất mỹ phước 3 hiện nay chính xác nhất cho các khách hàng có nhu cầu cần thanh lý nhanh không còn hứng thú với việc đầu tư tại đây nữa hoặc cần vốn đễ đầu tư tại nơi khác.

Mua giá cao lô F22 Mỹ Phước 3 Bình Dương:

Với vị trí mặt tiền đường rộng tới 16 m, là trục đường kết nối thông thẳng ra đường NA3 để đi về tới Thành Phố mới Bình Dương và kết nối các cung đường khác như: QL13, QL14 và các khu công nhiệp lớn tại Bình Dương.

Các tiện ích đang hình thành và có đầy đủ tất cả tiện ích dịch vụ trong vòng bán kính 100m như : chợ Chánh Phú Hòa quy hoạch rộng lớn, trường học tại ngay trung tâm hành chánh, bệnh viện quốc tế và tư nhân cao cấp, trung tâm thương mại rạp chiếu phim, mua sắm vip GS, UBND xã chỉ 5 phút đi xe máy.

Pháp lý cho lô F22 Mỹ Phước 3 Bình Dương:

Giấy tờ sổ sách minh bạch, sổ đỏ kèm theo các nền có sổ hồng thổ cư 100%. Thanh toán nhanh cho các khách hàng thiện chí mua, đặt cọc ngay cho các khách hàng thiện chí thu mua giá cao nhất thị trường.

Chúng tôi chỉ thu mua với chính chủ bán, không làm việc qua trung gian hay môi giới.

Tất cả các chi phí chúng tôi sẽ thanh toán hết.

Mọi thông tin về giá đất lô F22 Mỹ Phước 3 Bình Dương hiện nay xin liên hệ:

Số điện thoại: 0934 020 537 – 0988 316 970 gặp C. Thủy

Gmail: thanhthuy03012001@gmail.com

Website mua đất Mỹ Phước 3: myphuoc3.com.vn

Nguồn: http://datmyphuoc3giare.com/

Xem thêm: Mua lô F23 Mỹ Phước 3 Bình Dương.