Giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay

Ngày đăng: 24/05/2018 14:08:Chiều

Giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay đang cao hay thấp, nên đầu tư mua vào hay bán ra hợp thời là điều mà nhiều nhà đầu tư cũng như người sở hữu đất đai quan tâm tìm hiểu để có lựa chọn quyết định đúng đắn cho mình.

Nhìn lại chặng đường đã qua cho thấy, Mỹ Phước 3 ngày càng được đầu tư bài bản với hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh và những dịch vụ tiện ích. Số lượng cư dân đã tăng cao và gần như đã lấp đầy diện tích khoảng trống tại Mỹ Phước 3 so với những năm 2016, 2017 trước đó. Do đó, Giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay những tháng nửa năm 2018 cũng có nhiều biến động với mức giá tăng khá cao, nhà đầu tư và người sở hữu đất nên cân nhắc bán ra đúng thời điểm chốt lời với mức giá bán hợp lý.

Giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay

Cơ sở nhìn nhận, đánh giá Giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay

Tổng quan năm 2018 Mỹ Phước 3 đã có những bước chuyển mình hoàn thiện sôi động. Tín hiệu sôi động của thị trường bất động sản đang diễ ra với số lượng dân cư tập trung tại Mỹ Phước đông đúc cùng sự đầu tư bàn bản của nhiều tập đoàn trong và ngoài nước vào các khu công nghiệp Mỹ Phước kế cận cũng như hoàn thiện dịch vụ tiện ích tại đây.

Càng ngày, Mỹ Phước 3 càng chứng tỏ lợi thế vị trí đắc địa khi kết nối giao thông thông suốt giúp thu hút nhà đầu tư. Nhờ đó đã tạo cơ hội kinh doanh, đầu tư sinh lời chiến lược cho khắp các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Do đó, Giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay biến động tăng cao theo ưu thế sinh lời về mọi mặt đó. Nhà đầu tư và người sở hữu đất Mỹ Phước 3 trước đó do chuyển đổi mục đích kinh doanh hay do yếu tố nào cần bán đất Mỹ Phước 3 thời điểm này rất thuận lợi và hợp lý vì nhận được mức giá bán cao.

Giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay

Đặc biệt với những vị trí đất chiến lược trọng yếu, tại nhiều khu vực huyết mạch như xung quanh những trục đường  lớn như Vành Đai 3, Vành Đai 4, đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn… thì Giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay biến động với chiều hướng liên tục ấm lên bởi rất nhiều nhà đầu tư quan tâm về đây mở những dịch vụ tiện ích như buôn bán, xây khách sạn, nhà hàng. Những khu vực mặt đường sâu hơn thì nhà đầu tư xây dựng nhà trọ cho thuê, người mua an cư cho cuộc sống gia đình.

Giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay biến động theo từng khu vực

Với mỗi khu vực trong toàn bộ Mỹ Phước 3, giá đất sẽ biến động khác nhau. Tuy nhiên, xu hướng chung là Giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay đều ấm lên và có những khu vực tăng nhẹ, có nhiều khu vực tăng mạnh do nhu cầu của người mua an cư và nhà đầu tư.

Qua khảo sát thị trường về nhu cầu của người mua đất Mỹ Phước 3 cũng nhưu số lượng giao dịch được tiến hành thành công cho thấy. Về cơ bản mọi khu vực Mỹ Phước 3 đã hoàn thiện hạ tầng đồng bộ theo tiêu chuẩn Singapore với hệ thống đường điện, nước, cáp, nét được triển khai tới từng nền đất. Đường nội khu rộng từ 16m, 25m, 35m, 42m và 62m.

Những tuyến đường lớn như 35m, 42m và 62m theo thống kê cho thấy giá cả biến động tăng mạnh hơn những tuyến đường 16m, 25m.

Giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay với tuyến đường hẹp 16m, 25m thì mức giá dao động chỉ 4-6 triệu/m2, tăng nhẹ.

Giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay với tuyến đường 53m, 42, 62m dao động từ 5-10 triệu/m2.

Theo đó, các khu vực J, K, L Mỹ Phước 3 được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh cũng như người mua tìm đất cho nhu cầu an cư bởi nơi đây dân cư đông và nhiều dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh, mức giá theo đó hiện tại tăng rất cao và khả năng vẫn tiếp tục ở ngưỡng tăng nhẹ. Nhiều khu vực I, H, G, F, mỗi khu vực có một lợi thế về gần khu công nghiệp nên những điểm giáp khu công nghiệp giá đất sẽ tăng cao hơn những điểm sâu hơn. Tuy nhiên vẫn nhiều khả năng mức giá sẽ tăng nhẹ trong những tháng cuối năm 2018.

Mời tham khảo thêm:

Bảng giá đất nền mỹ phước 3 năm 2017-2018 CẬP NHẬP LIÊN TỤC

Thông tin chi tiết:

GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 HIỆN NAY

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – Ms Thủy

https://myphuoc3.com.vn/