Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bến Cát Bình Dương

Ngày đăng: 26/05/2018 16:20:Chiều

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bến Cát Bình Dương được thành lập từ những ngày đầu, những năm 2002, tiên phong tạo dựng. Trải qua thời gian phát triển, hiện nay khu vực đã hoàn thiện quy hoạch với hạ tầng chỉnh trang, khu công nghiệp được phủ kín diện tích đầu tư cũng như khu dân cư được lấp đầy.

Tổng quan dự án Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bến Cát Bình Dương

Tọa lạc tại xã Thới Hòa và xã Mỹ Phước huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, khu vực tiếp giáp với xã Thới Hòa, xã Mỹ Phước, Quốc lộ 13, huyện Bến Cát.

Được đầu tư bởi đơn vị tên tuổi có kinh nghiệm Becamex IDC.

Dự án Mỹ Phước 1 được thành trên cơ sở Quyết định của Thủ tướng số 452/QĐ-TTg ban hành ngày 14.6.2002 và Quyết định của Bộ Khoa học và Công nghệ phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường số 420/QĐ-BKHCN.

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bến Cát Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam bao gồm các tỉnh, thành phố như TPHCM, Bình Dương, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, tỉnh Long An, tỉnh Bình Phước, tỉnh Tây Ninh và tỉnh Đồng Nai. Từ Mỹ Phước 1 kết nối tới thị xã thủ Dầu Một chỉ 14km và chỉ 45km tới TPHCM.

Ưu điểm kết nối giao thông trên địa bàn hết sức thuận tiện khi kế cận với các cảng biển cũng như sân bay quốc tế và trng tâm thương mại của TPHCM. Chỉ 32km là kết nối tới Tân Cảng; 42km kết nối tới cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và chri 42km là tới sân bay Tân Sơn Nhất.

Giao thông thông suốt với tuyến Quốc lộ 13, tuyến huyết mạch mở rộng 6 làn xe kết nối khắp các tỉnh, thành khu vực cũng như trên toàn quốc.

Lợi thế tiềm năng của Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bến Cát Bình Dương

Mỹ Phước 1 nằm giữa giao điểm của hai trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương là Thị xã Thủ Dầu Một và huyện Bến Cát (khoảng 14km). Nơi đây hàng năm thu hút một lực lượng lớn lao động trình độ và lao động phổ thông nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các nhà xưởng, công ty kinh doanh, hoạt động trên địa bàn.

Khu vực này có độ cao từ 30-35m so với mực nước biển, điều kiện đất đai cứng nên xây dựng nhà xưởng, nhà ở không cần gia cố nhiều nến móng, tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng (30%).

Phát triển song hành khu công nghiệp và dịch vụ, nhà ở đô thị Mỹ Phước 1 với hệ thống hạ tầng ngăn cách và đường nội khu thoáng rộng.

Hoàn thiện đầy đủ mọi cơ sở hạ tầng cao cấp phục vụ các hoạt động sản xuất công nghiệp như điện, nước, viễn thông liên lạc, môi trường… Cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu của cán bộ và công nhân viên trên địa bàn.

Đầy đủ dịch vụ y tế, hệ thống giáo dục, giao thông, chợ, ngân hàng, trung tâm thương mại… phát triển sôi động, phục vụ cuộc sống của lực lượng nhân lực phục vụ tại khu công nghiệp.

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bến Cát Bình Dương ngày càng phát triển sôi động, thu hút nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước mạnh mẽ, đưa nền kinh tế của tỉnh cũng như của cả nước phát triển vượt bậc.

Mời tham khảo thêm: http://bandatmyphuoc4.org/tong-quan-khu-cong-nghiep-phuoc-3/

Thông tin chi tiết:

KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 1 BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – Ms Thủy

https://myphuoc3.com.vn/