Khu dân cư Mỹ Phước 3 – Môi trường sống xanh lý tưởng

Ngày đăng: 09/07/2022 11:00:Sáng

Được quy hoạch phát triển bài bản theo tiêu chuẩn Singapore, khu dân cư Mỹ Phước 3 trở thành điểm đến an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi người dân. Nơi đây với môi trường sống xanh – sạch – đẹp đang thu hút rất nhiều người mua nhà an cư và nhà đầu tư.

Môi trường sống lý tưởng tại khu dân cư Mỹ Phước 3

Do được quy hoạch ngay từ khi xây dựng nên khu dân cư Mỹ Phước 3 tách biệt hẳn với khu công nghiệp. Đặc biệt, quy hoạch lồng ghép các mảng xanh. Hầu hết tất cả các trục đường chính luôn có nhiều cây xanh.

 Đan xem trong khu dân cư là các công viên rộng rãi, nhiều cây xanh và hoa lá vô cùng thoáng mát, dễ chịu. Vào mỗi buổi chiều hay những ngày cuối tuần… nơi đây trở thành điểm thư giãn, vui chơi giải trí sau ngày làm việc căng thẳng và học tập vất vả của cư dân.

Đặc biệt, trong quy hoạch khu đô thị Mỹ Phước 3, nhà đầu tư đã dành riêng quỹ đất nhằm xây dựng các thiết chế sinh hoạt văn hóa tinh thần cho thanh niên, cán bộ công nhân, bao gồm: trung tâm hỗ trợ, nhà hát thanh niên công nhân. Đây là nơi không chỉ tổ chức các sinh hoạt văn hóa tinh thần mà cũng là nơi tổ chức các hoạt động chia sẻ, hỗ trợ với những công nhân gặp hoàn cảnh khó khăn qua nhiều hoạt động thiết thực.

Trong khu dân cư Mỹ Phước 3, nhà đầu tư cũng xây dựng những trường mầm non dành riêng cho con em công nhân lao động theo học. Giờ giữ trẻ của trường mầm non được tổ chức theo lịch làm việc của công nhân nên tạo điều kiện tối đa nhất cho người lao động có thể yên tâm tăng ca sản xuất mà không phải lo lắng đến vấn đề thuê người trông giữ con cái.

Tiện ích hoàn chỉnh tại khu dân cư Mỹ Phước 3

Chọn an cư tại khu dân cư Mỹ Phước 3, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi đầy đủ với những tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại nhất. Gồm nhà trẻ, trường học quốc tế, công viên, bệnh viện, trung tâm thương mại, chợ, trung tâm hành chính…

Kế đó là các khu đô thị cao cấp như: Khu đô thị sinh thái Hoàng Gia, Khu resort cao cấp Western Land, Hồ sinh thái, Khu đô thị sinh thái Ecolakes, làng chuyên gia Ruby Land, CoCo Land…

Nhờ đó một cuộc sống với đầy đủ thú vui thư giãn giải trí cao cấp nhất hội tụ.

Những tiện ích nổi bật như:

Trung tâm hành chính quận Bến Cát, TP. Bình Dương

Trung tâm thương mại, Siêu thị Hàn Quốc GS, Chợ Mỹ Phước, Trung tâm thể thao, Khu dịch vụ

Khu vui chơi giải trí đẳng cấp khổng lồ với 8 sân chơi ngoài trời dành riêng cho trẻ em cùng 2 khu dã ngoại thiết kế cho các hoạt động tổ chức picnic hay tiệc nướng… của cư dân vô cùng thú vị

Hệ thống Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, cụm Nhà hàng

Bệnh viện Mỹ Phước, Bệnh viện đa khoa quốc tế Miền Đông, Bệnh Viện Hoàn Hảo

Trường ĐH Việt Đức, ĐH quốc tế Miền Đông, ĐH Thủ Dầu Một

Hệ thống các Ngân hàng giúp giao dịch thuận tiện

Hệ thống công viên xanh, hồ nước sinh thái diện tích lên tới 30.000m2

Với những điều kiện sống lý tưởng này, ngày càng nhiều người muốn mua đất Mỹ Phước 3 để an cư lập nghiệp.

Mọi thông tin về mua bán nhà đất khu dân cư Mỹ Phước 3, kết nối với Phòng Kinh Doanh chúng tôi để trao đổi chi tiết cụ thể.

Mời tham khảo thêm tại link: http://bandatbinhduong.org/category/ban-dat-binh-duong/ban-dat-my-phuoc-3

BẤT ĐỘNG SẢN CHIẾN THẮNG

Địa chỉ: khu biệt thự chuyên gia Ecolakes, TX. Bến Cát, T.Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

Zalo, viber: 0988.316.970 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com