Tiềm năng khu công nghiệp Becamex Đồng Phú Bình Phước

Ngày đăng: 04/11/2021 11:30:Sáng

Thị đường đất nền Bình Phước hiện nay đang nổi lên với sức hút mạnh mẽ tại khu vực phía Nam. Trong đó Đồng Phú là một điển hình với sự xuất hiện của khu công nghiệp Becamex Đồng Phú. Hàng loạt chính sách hạ tầng được đầu tư mở rộng đồng bộ với sự phát triển của khu công nghiệp đang mang đến cơ hội cho bất động sản khu vực. Hãy cùng chúng tôi phân tích những tiềm năng tự sự phát triển khu công nghiệp này.

Tiềm năng của khu công nghiệp Becamex Đồng Phú Bình Phước

Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Phú đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của toàn tỉnh. Vị trí chiến lược của huyện Đồng Phú đã tạo tiền đề cho khu công nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Khu công nghiệp Becamex Đồng Phú Bình Phước nằm trong chiến lược phát triển của toàn huyện tiến lên khu đô thị công nghiệp. Giai đoạn 2020-2025, Đống Phú đã đưa ra nhiều chính sách mới để đạt mục tiêu này. Khu công nghiệp Becamex Đồng Phú 6317ha chính là một trong những đòn bẩy quan trọng trong chiến lược đó. Trong đó đất công nghiệp là 3100ha, đất dịch vụ 100ha, đất đô thị tai định cư là 3100ha  với quy mô dân cư 350 ngàn người.

Với sự mở rộng và xuất hiện của các dự án khu công nghiệp tâm cỡ thúc đẩy nhu cầu sử dụng đất tăng cao. Bởi các chuyên gia, kỹ sư, cán bộ, công nhân viên sẽ về làm việc tại khu công nghiệp và sinh sống tại đây. Do đó chắc chắn trong thời gian tới bất động sản Đồng Phú, đặc biệt là phân khúc đất nền luôn hot. Những tiềm năng này đã lộ rõ nên hàng loạt “ông lớn” bất động sản đổ về đây đón đầu làn sóng với các dự án khu dân cư, đô thị.

Những làn sóng đầu tư của Becamex IDC Đống Phú, Vingroup, FLC… đã tạo cho Đồng Phú trở thành điểm đến đầu tư bất động sản tiềm năng giai đoạn này.

Becamex Đồng Phú tạo diện mạo mới cho khu vực

Bình Phước đang dồn toàn lực vào xây dựng hệ thống giao thông vệ tinh kết nối trực tiếp KCN Đồng Phú.

Tuyến đường DT753 kết nối hàng hóa cho Becamex IDC quan trọng được mở rộng 48m.

Tuyến tạo lực Bình Dương – Đồng Phú kết nối các khu công nghiệp đến tuyến DT753.

Tuyến đường tránh đến KCN Bắc Đồng Phú lộ giới 28m kết nối đường DT741 đến đường DT753 tới trung tâm Đồng Xoài. Ngoài ra khu công nghiệp Becamex IDC Đồng Phú có những tuyến nội bộ lộ giới 40-60m tạo thành khối khu công nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Thị trường bất động sản Đồng Phú theo đó hưởng lợi từ tiềm năng kinh tế khu công nghiệp Becamex IDC. Hàng loạt các dự án đất nền đang “ăn theo” khu công nghiệp và ghi nhận sức bật rất lớn trong thời gian qua. Tiến độ hạ tầng đẩy nhanh cũng tác động giá đất nền Đồng Phú tăng mạnh. Giá đất những tuyến đường lớn lên đến 1.2-1.3 tỷ/m ngang và tiếp tục đà tăng chưa có dấu hiệu dừng lại.

Bởi năm 2022, Becamex Đồng Phú 6300ha sẽ được triển khai, đưa Đồng Phú trở thành một trong những hạt nhân công nghiệp quan trọng. Khi đó cục diện Bình Phước sẽ sánh cùng Bình Dương trở thành thủ phủ công nghiệp phía Nam.

Hiện tiến độ những tuyến đường trợ lực Đồng Phú – Bình Dương đang được triển khai nhanh chóng. Hình ảnh cập nhật mới nhất những tuyến xương sống của khu công nghiệp Becamex Đồng Phú mới nhất.

Mọi thông tin tư vấn chi tiết về bất động sản Becamex Đồng Phú, quý vị kết nối với bất động sản Chiến Thắng chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra nhà đất Chiến Thắng nhận thu mua, Ký gửi đất nền khu công nghiệp Becamex Đồng Phú theo giá mong muốn của quý khách.

Xem thệm: tại đây

Mọi thông tin quý khách vui lòng gọi ngay:

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản CHIẾN THẮNG

Trụ sở: Đường NE8 , Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

zalo : 0934.020.537 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

https://myphuoc3.com.vn