Tình hình thị trường bất động sản Mỹ Phước 3 trong mùa dịch covid 2021.

Ngày đăng: 04/08/2021 22:22:Chiều
Thị trường nhà đất Mỹ Phước 3 đã có sự tăng giá nhọn mục vào đầu năm 2021 đến tháng 6. Giá đất đã tăng 20 đến 30% chỉ trong vòng 6 tháng đạt mục tiêu của cả năm.
Tuy nhiên đến tháng 7 tháng 8 hiện nay do ảnh hưởng bởi đại dịch covid chung Thị trường bất động sản Việt Nam cũng như Bình Dương nói riêng hay tất cả các thị trường khác đều bị ảnh hưởng bởi côvid.
giá đất khu đô thị Mỹ Phước 3

giá đất khu đô thị Mỹ Phước 3

Về giá đất khu đô thị Mỹ Phước 3 có sự ảnh hưởng bởi đại dịch đó chính là việc giá đất đi ngang -đứng giá và có một số lô bị xả hàng giá rẻ hơn thị trường từ 100 đến 200 triệu.
Mối tình hình dịch thế này thì liệu có nên mua hay bán đất Mỹ Phước 3 hay không?
Đối với những khách hàng đã mua lâu năm từ 2 năm 3 năm về trước và đạt mức lợi nhuận cao như mong muốn thì chúng tôi khuyên là nên bán ra để bảo toàn lợi nhuận. Bởi vì tình hình dịch hiện nay chưa thể kiểm soát và sẽ có thể kéo dài đến cuối năm giá đất lúc này sẽ đi nhanh thậm chí có thể sẽ xuống 100 đến 200 triệu đối với những nhà đầu tư non và phải vay vốn ngân hàng không có khả năng chịu đựng.
Còn đối với những vị khách đang quan tâm thị trường Mỹ Phước 3 và có tiềm lực tài chính như giả thì đây cũng có thể coi là một cơ hội tốt để mua vào với giá tốt. Quý vị có thể mua được những lô giá tốt hơn thị trường từ 100 đến 200 triệu nếu gặp được đúng khách đang cần tiền bán giá tốt. Đối với những lô đất giá thơm thì quý vị đừng quá quan trọng vấn đề vị trí ở đâu hay là hướng đất như thế nào có hợp phong thủy hay không mà quan trọng là giá tốt. Theo như mùa dịch đầu tiên năm 2020 vào tháng 9 tháng 10 11 12 thì mỗi tháng Mỹ Phước 3 tăng từ 100 triệu đến 200 triệu một nền.
Lãi suất gửi tiết kiệm hiện nay rất thấp chỉ từ 3,5 đến 5% một năm rất thấp so với tình hình trượt giá của đồng tiền sự lạm phát do đó đầu tư bất động sản vẫn là một kênh an toàn. Khi tình hình dịch được kiểm soát tốt và mọi người dân được tiêm ngừa vắc xin thể sẽ có một đợt sóng của bất động sản lên cao chúng ta nên đón sống ở thời điểm này khi giá còn chưa lên cao.
Về mặt bằng chung thì thị trường giá đất Mỹ Phước 3 vẫn còn thấp rất nhiều so với thủ Dầu 1 dĩ An Bình Dương đây vẫn là một vùng đất hứa tiềm năng đối với nhiều nhà đầu tư.
Giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay chỉ từ 10 đến 15 triệu một mét vuông.
Khu đô thị Mỹ Phước 3 với đầy đủ các dịch vụ tiện ích thiết yếu phục vụ cuộc sống của người dân như nhà trẻ trường học bệnh viện công viên nhà hàng ngân hàng.
Đặc biệt ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% khi mua đất tại Mỹ Phước 3 theo giá trị thị trường.
Tình hình dịch hiện nay thị làm sao để có thể giao dịch được đất Mỹ Phước 3?
Văn phòng công chứng tại Bình Dương đều đã đóng cửa.
Hiện nay thì nhà đất Chiến Thắng vẫn nhận thu mua đất Mỹ Phước 3 với giá cao so với thị trường.
Quý khách cần bán vui lòng gửi sổ đất qua Zalo hay email cho chúng tôi xem vị trí chính xác sẽ báo lại giá cho quý khách trong vòng 10 phút.
Hình thức giao dịch hiện nay thì đặt cọc trước 5 đến 10% giá trị lô đất.
Khi nào phòng công chứng làm việc lại thì sẽ ký công chứng và chồng đủ tiền.
Nếu dịch kéo dài chưa thể ký mua bán vậy liệu có nên bán giai đoạn này hay không?
Khi quý khách nhận cọc lô đất thì đảm bảo được giá trị lô đất tại thời điểm hiện nay và nếu như dịch kéo dài 2 tháng 3 tháng thì giá đất có thể sẽ đi xuống nhưng quý khách vẫn sẽ bán được giá hiện tại đó chính là lợi ích khi bán đất vào thời điểm này.
Quý khách nên tìm hiểu và cân nhắc để xem thời điểm mua bán đất thích hợp.
Mời tham khảo giá đất tại đây

Khi cần mua bán đất Mỹ Phước 3 Bình Dương xin liên hệ:

NHÀ ĐẤT CHIẾN THẮNG

Số điện thoại: 0934 020 537 – 08888.38.222  gặp C. Thủy

Gmail: thanhthuy03012001@gmail.com